Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN- GIAO HÀNG

I.Các quy định về chính sách giao hàng của Linka.VN:

Linka.vn giao hàng cho quý khách tại tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra còn có sự liên kết chặt chẽ giữa đội ngũ giao hàng của Linka.vn cùng với các bên vận chuyển như: Viettel Pos, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, DHL,…nhằm đảm bảo giao sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

II.Chính sách giao hàng của Linka.vn:

1. Thời gian giao hàng:

Đối với khu vực nội thành Hà Nội: Các đơn hàng sẽ được giao trong ngày đến 17h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

Đối với khu vực ngoại thành: Còn phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng của quý khách mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau. Ước tính thời gian giao hàng đối với các tỉnh thành phố ngoài Hà Nội từ 2 đến 7 ngày (trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết).

2. Thời gian làm việc:

Linka.vn cùng với các đơn vị vận chuyển giao hàng bắt đầu giao hàng từ 8h00-17h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết).

III.Phí giao hàng:

Đối với các đơn hàng trên 1 triệu, Linka.vn miễn phí phí đóng gói và giao hàng đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại khu vực các quận nội thành Hà Nội trong vòng bán kính 5 km.

Khu vực nội thành: Quận Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Hoàn Kiếm

Khu vực ngoại thành: Bao gồm các quận huyện còn lại.

Ước tính phí giao hàng:

Chi phí vận chuyển còn tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng và còn tùy thuộc vào trọng lượng, kích thước của sản phẩm mà Quý khách đã đặt hàng. Hơn thế nữa, Quý khách có thể kiểm tra phí vận chuyển cho đơn hàng của mình bằng cách điền đầy đủ các thông tin cần thiết như xã/phường/quận/huyện/thành phố/tỉnh… và có thể ước tính được ngày giao hàng…

Lưu ý:

Đối với các đơn hàng sản phẩm có kích thước cồng kềnh, cân nặng lớn. Linka.vn sẽ hỗ trợ Quý khách 1 phần chi phí vận chuyển. 

Khi sản phẩm được giao đến tay của Quý khách. Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa kỹ càng về sản phẩm trước khi ký nhận sản phẩm. Sau khi Quý khách đã ký vào biên bản nhận hàng của nhân viên giao hàng, Linka.vn sẽ không chịu bất cứ tình huống có lỗi nào như sản phẩm bị móp, xước, hư hỏng, thiếu hàng hay sai sản phẩm...trong quá trình vận chuyển gây ra.

Login to View Price
Bunniti.com Chat with us via whatsapp
Email